ลงโฆษณาซื้อขายบ้านและที่ดินฟรี แหล่งรวมอสังหาริมทรัพย์และความรู้เกี่ยวกับคนรักบ้าน

ลงประกาศฟรี
หน้าแรก บริการของเรา ลงโฆษณา ติดต่อเรา แลกลิ้งที่นี่


การเลือกใช้สีทาบ้านทั้งผนังภายนอกและผนังภายใน

เขียนเมื่อ: 13 ธันวาคม 2555
2,587 ผู้ชม

ในช่วงปีใหม่นี้หลายๆท่านคงอยากจะทาสีบ้านใหม่กันแต่อาจติดปัญหาว่าจะใช้สีอะไรและควรสีแบบไหนถึงเหมาะกับบ้านเรากัน เรามีเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆมาเป็นไอเดีย เพราะผนังบ้านเป็นส่วนที่รับบทหนักที่สุดเพราะสภาพอากาศในประเทศไทยค่อนข้างร้อน และมีความชื้นสูงซึ่งจะทำให้เกิดตะไคร่น้ำและเชื้อราบนผนังบ้านได้ง่าย และสุดท้ายก็จะทำให้สีเสื่อมสภาพและหลุดร่อนไป
 
การเลือกซื้อสีทาผนังภายนอก 
ควรเลือกสีที่มีคุณสมบัติยึดเกาะแน่นกับพื้นผิว ป้องกันเชื้อราและตะไคร่น้ำและควรเลือกสีคุณภาพสูง เพื่อยืดอายุการใช้งานไปได้อีกหลายปี ในปัจจุบันนี้มีสีที่ผลิตออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการและตอบได้ทุกปัญหาของผนังบ้าน ที่สำคัญยังมีให้เลือกมากกว่า 1,000 เฉดสี (สามารถผสมสีกับศูนย์ผสมสีได้ที่มีพร้อมคะ) ต่อไปนี้การเลือกสีทาบ้านก็เป็นเรื่องเล็กแล้ว
 
การเลือกซื้อสีทาผนังภายใน 
ควรเลือกสีที่สามารถเช็ดล้างได้และแบคทีเรียไม่ยึดเกาะ โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กซึ่งผนังจะเลอะได้ง่าย ที่สำคัญควรจะเป็นสีที่ปราศจากสารปรอทเพื่อความปลอดภัยต่อตัวคุณเองและครอบครัว การทาสีเองก็สำคัญไม่แพ้กันสำหรับมือใหม่ ที่เพิ่งหัดทาเราเองขอแนะนำให้ว่าควรเลือกสีที่มีลักษณะเป็นสีกึ่งเงาดีกว่าสีชนิดด้าน เพราะว่าสีที่มีฟิลม์กึ่งเงาจะช่วยหลอกตาได้ว่า เราทาสีได้เนียนหรือไม่เนียนและจะเห็นรอยการทาไม่สม่ำเสมอได้ไม่ชัดเจนและเวลาสีที่ทาผนังโดยแสงไฟภายในห้อง สีกึ่งเงาจะทำให้ห้องดูสว่างไสวมากกว่าชนิดด้าน

บริการลงประกาศโฆษณาซื้อขายบ้านและอสังหาริมทรัพย์ เราคือศูนย์กลางเรื่องบ้านที่คอยให้ความรู้เกี่ยวกับข้อมูลการกู้เงินซื้อบ้าน คำนวณอัตราดอกเบื้ยเงินกู้และการออม
แนะนำการตกแต่งบ้านตามสไตล์ต่างๆ การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ทั้งภายในและภายนอก การจัดแต่งสวนเพื่อความสวยงามและน่าอยู่ของบ้านที่ดีที่สุดของคุณ
เพื่อนบ้านของเรา : แว่นแฟชั่น ดูหนัง ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูซีรี่ย์ออนไลน์
Copyright 2010 All rights reserved.